Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ Jetstar chỉ 390000 đồng

Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Mua vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng nào?

Buôn Ma Thuột không chỉ là thủ phủ cafe của Việt nam mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn. Buôn Ma Thuột có nhiều thắng cảnh đẹp và cũng là cái nôi văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Cụm thác Gia Long, Dray Nur, Dray Sap, thác Suối Tiên, Hồ Lắk, Hồ Ea Kao v.v là những điểm đến không thể bỏ qua khi tới Đắk Lắk.
Đặt vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội có khá nhiều lựa chọn. Jetstar sau khi sáp nhập vào Vietnam Airlines đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của hành khách. Chất lượng dịch vụ tốt, giờ bay ổn định, tàu bay mới và giá vé rẻ là những lý do chính nên mua vé Jetstar.

Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Jetstar.

Vé máy bay không như vé tàu hay vé xe ô tô, mỗi chuyến bay cùng hạng dịch vụ nhưng có nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội thấp nhất chỉ 390000đ/ lượt chưa thuế. Để mua được loại vé này, hành khách phải đặt sớm trước từ 1 đến 2 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Đây chính là lý do du khách đặt vé càng muộn, giá vé càng cao.
Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Jetstar không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính như người lớn, dưới 2 tuổi tính 150000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Buôn Ma Thuột Hà Nội Call Call 390.000 – 500.000 590.000 – 790.000 890.000 – 1.120.000 1.220.000 – 3.000.000

Đặt vé máy bay Jetstar thế nào?

Jetstar sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé là có thể bay nên việc đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội được Jetstar mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt trực tuyến, tại quầy vé hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay trên mạng rất rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội đã đặt qua tổng đài: 19001550.

Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Jetstar. Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tại Vemaybay-giare luôn được cam kết rẻ nhất. Giảm giá tới 45% phí phục vụ khi mua vé và thanh toán trước 2 tháng.
Hoàn tiền 100% nếu giá vé tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác, hoặc cao hơn giá mua trên mạng. Miễn phí thay đổi, miễn phí 20kg hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ Jetstar: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *