Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội giá rẻ Korean Air

Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội giá rẻ

Giá vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội hãng nào rẻ nhất?

Fukuoka có kiểu thời tiết phía nam: mùa hè nóng ẩm và mùa đông lạnh giá. Fukuoka cũng là một trong những thành phố hiện đại, sôi động với những lễ hội truyền thống và đáng sống nhất tại Nhật Bản.
Sân bay Fukuoka cách trung tâm thành phố 3km và mất khoảng 20 phút di chuyển bằng taxi. Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội có khá nhiều hãng khai thác. Korean Air là hãng bán vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội được yêu thích nhất. Ngoài ra, du khách cũng có thể mua vé của Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Japan Airlines, Jetstar v.v.
Giá vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội có nhiều mức khác nhau. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ thường được mở bán sớm trước 2 đến 3 tháng. Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội của Korean Air đa phần đều có thể thay đổi và hoàn hủy. Hạng phổ thông được miễn phí 30kg hành lý kí gửi, hạng thương gia miễn phí 40kg hành lý. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 10%. Lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội Korean Air (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Fukuoka Hà Nội Call Call 350 – 510usd 560 – 677usd 736 – 795usd 854 – 1109usd

Đặt vé máy bay Korean Air thế nào?

Korean Air sử dụng loại vé điện tử như các hãng khác nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội được Korean Air mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến hoặc, mua tại các quầy vé hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên, việc tự đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro, giá vé cao, không có hóa đơn và khó thay đổi. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé Korean Air qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, nhiều ưu đãi, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội đã đặt qua tổng đài Korean Air tại Nhật Bản: 0088-21-2001.

Mua vé máy bay Korean Air ở đâu?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Korean Air. Giá vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội ở mỗi đại lý không giống nhau.
Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Korean Air Việt Nam. Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất. Bên cạnh đó, Vemaybay-giare giúp du khách tránh được rủi ro khi đặt vé online hoặc mua qua đại lý không chính thức.
Khuyến mại giảm tới 59% phí phục vụ khi mua vé Korean Air từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex hoặc Business. Vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội xuất tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay từ Fukuoka về Hà Nội giá rẻ Korean Air: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *