Vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo, Ai Cập giá rẻ Emirates

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo hãng Emirates

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo hãng nào?

Cairo là thủ đô của nước Ai Cập, theo tiếng Ả Rập có nghĩa là “Khải hoàn“. Đây là thành phố đông dân nhất Châu Phi và được mệnh danh là “Hollywood của phương Đông.” Sân bay quốc tế Cairo là cửa ngõ đến Ai Cập, toạ lạc tại Đông Bắc của Cairo, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo có nhiều hãng bay nhưng chưa có đường bay thẳng. Tất cả các chuyến bay tới Cairo từ Việt Nam đều có ít nhất 1 điểm nối chuyến. Bởi vậy, lựa chọn mua vé máy bay đi Cairo, Ai Cập hãng nào phụ thuộc nhiều vào thời gian nối chuyến và giá vé.
Emirates là hãng hàng không quốc gia của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Hãng bay này được biết đến với chất lượng dịch vụ hàng đầu, thời gian nối chuyến ngắn và nhiều vé giá rẻ. Bởi vậy, vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo hãng Emirates nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách.

Giá vé máy bay đi Cairo hãng Emirates.

Emirates sử dụng toàn bộ đội tàu bay Boeing 777-300ER cho đường bay Hà Nội – Cairo. Vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo có 1 điểm nối chuyến tại Dubai, tổng thời gian bay hết 13 giờ 35 phút. Có nhiều hạng giá vé khác nhau trên mỗi chuyến bay, được mở bán từ giá thấp lên giá cao. Chính vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo giá rẻ là nên đặt vé càng sớm, cơ hội mua được vé giá rẻ càng nhiều.
Vé máy bay đi Cairo, Ai Cập được miễn phí 30kg hành lý gửi, 10kg xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo hãng Emirates tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Cairo Call Call 760usd – 830usd 870usd – 990usd 1030usd – 1380usd 1515usd – 4810usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo thế nào?

Emirates sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ và có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo đã đặt qua tổng đài Skype của Emirates 19001599.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Emirates. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, hỗ trợ mua vé máy bay du học cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Cairo, Ai Cập giá rẻ Emirates: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *