Vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon, Pháp giá rẻ hãng Air France

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon giá rẻ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon hãng nào?

Lyon lạc ở phía đông nam nước Pháp, là thành phố dành cho sinh viên lớn thứ 2 của Pháp. Lyon cách Paris 470 km, cách Marseille 320 km, cách Genève 160 km, cách Torino 280 km và Barcelona 630 km.
Sân bay quốc tế Lyon-Saint-Exupéry cách trung tâm thành phố khoảng 28km. Vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon có nhiều hãng khai thác. Tuy nhiên, do không có đường bay thẳng nên những chuyến bay nối chuyến ngắn luôn là lựa chọn ưu tiên của du khách. Air France là hãng hàng không quốc gia Pháp và cũng là hãng bay đến Lyon có thời gian nối chuyến ngắn nhất. Vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon của Air France có 1 điểm dừng ở Paris. Chặng kế tiếp từ Paris đi Lyon có thể khai thác bằng tàu (SNCF) hoặc máy bay. Thời gian nối chuyến từ 1 giờ 30 phút đến 3 giờ, tùy ngày bay.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon của Air France.

Vé máy bay đi Lyon, Pháp được Air France khai thác bằng đội bay A359 hiện đại nhất. Lịch bay Hà Nội – Lyon được khai thác hàng ngày. Vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé được mở bán từ thấp lên hạng giá cao. Chính vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon giá rẻ là nên đặt trước 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Lyon, Pháp được miễn phí 30kg hành lý gửi, 10kg xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon hãng Air France tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Lyon Call Call 654usd – 804usd 844usd – 964usd 1020usd – 1579usd 1670usd – 3798usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon thế nào?

Air France sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ và có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon đã đặt qua tổng đài Air France +84(024)38253484.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Air France. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, hỗ trợ mua vé máy bay du học cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Lyon, Pháp giá rẻ Air France: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *