Vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid giá rẻ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid hãng nào?

Thành phố Madrid được biết đến với hai câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng là Real Madrid và Atletico Madrid. Đây cũng là thủ đô và là thành phố lớn nhất Tây Ban Nha. Sân bay Barajas tại Madrid là trung tâm của hãng hàng không Iberia Airlines. Do đó sân bay đóng vai trò là cửa ngõ chính đến bán đảo Iberia từ các thành phố khác trên thế giới.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid tuy chưa có đường bay thẳng nhưng vẫn rất nhộn nhịp. Hầu hết các hãng khai thác chặng bay này đều có ít nhất 1 điểm nối chuyến. Cho nên, đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid ngoài giá vé, thời gian và điểm nối chuyến rất được quan tâm. Nổi bật nhất trong số các hãng bay tới Madrid, Tây Ban Nha từ Hà Nội là Qatar Airways. Vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid của Qatar Airways nối chuyến 1 điểm tại Doha. Giá vé rẻ, thời gian nối chỉ từ 2 đến 3 tiếng, dịch vụ 5 sao là ưu điểm vượt trội của Qatar Airways.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid Qatar Airways.

Vé máy bay đi Madrid, Tây Ban Nha hãng Qatar Airways có nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid giá rẻ thường phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Vào mùa du học, các ngày nghỉ lễ, tết các hạng vé giá rẻ không được mở bán. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay đi Madrid giá rẻ là đặt càng sớm càng tốt.
Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid của Qatar Airways được miễn phí hành lý kí gửi 30kg, xách tay 10kg. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid của Qatar Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Madrid Call Call 597usd – 750usd 844usd – 1085usd 1254usd – 1898usd 2022usd – 9277usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid thế nào?

Qatar Airways sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, và du khách được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ, có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid đã đặt qua tổng đài 02439336767.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, tổng đại lý ủy quyền của Qatar Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Madrid giá rẻ: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *