Vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo, Na Uy giá rẻ Thai Airways

Vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo giá rẻ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo hãng nào?

Sân bay Oslo, Gardermoen tọa lạc ở Ullensaker, Na Uy, cách thủ đô Oslo 48 km phía Nam. Đây là sân bay lớn thứ hai ở Bắc Âu, sau sân bay Copenhagen, Kastrup của Đan Mạch.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Vì thế, lựa chọn mua vé máy bay đi Na Uy hãng nào phụ thuộc nhiều vào giá vé và thời gian, địa điểm nối chuyến.
Qatar Airways nổi tiếng là hãng hàng không 5 sao và có giá vé đi Châu Âu tốt nhất. Tuy nhiên, vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo của Thai Airways lại có thời gian nối chuyến ngắn nhất. Chính vì thế, Thai Airways vẫn là hãng bay đi Na Uy được lựa chọn nhiều rất.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Oslo.

Vé máy bay đi Oslo, Na Uy của Thai Airways có nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo rẻ nhất khứ hồi chỉ 730usd chưa thuế. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo hãng Thai Airways là đặt càng sớm càng tốt.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo được miễn phí 30kg hành lý gửi, 10kg xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo Thai Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Oslo Call Call 730usd – 860usd 880usd – 972usd 1040usd – 1467usd 1513usd – 7098usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo thế nào?

Thai Airways sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ và có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo đã đặt qua tổng đài Thai Airways 0243-826-7921.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Thai Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, hỗ trợ mua vé máy bay du học tốt cho học sinh, sinh viên.

Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Oslo giá rẻ Thai Airways: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *