Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế Jetstar.

Sau khi mở tuyến bay Nha Trang – Vinh với những thành công vang dội, Jetstar tiếp tục ghi dấu ấn đầu tiên năm 2016 với đường bay độc quyền từ Nha Trang đi Huế. Sử dụng hoàn toàn đội tàu bay mới A320 của Airbus, vé máy bay từ Nha Trang đi Huế được khai thác với tần suất ban đầu là 2 chuyến/ tuần vào Thứ 3 và Thứ 7. Đây được đánh giá là đường bay rất tiềm năng, vì thế với tần suất bay trên sẽ khó đáp ứng được hết nhu cầu đi lại của người dân và du khách. Do vậy, Jetstar khuyến khích hành khách nên đặt mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế sớm, vừa có cơ hội mua được vé khuyến mại, vừa tránh được tình trạng phải mua giá vé cao hoặc vé chợ đen không an toàn.
Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tùy thuộc thời gian bay và thời điểm đặt vé của du khách. Vào những ngày Thứ 7, giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế thường cao hơn Thứ 3. Mỗi chuyến bay chỉ bán 1 lượng vé nhất định giá rẻ và khi các hạng vé đó được bán hết thì mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Huế Call Call 470.000 – 630.000 720.000 – 810.000 900.000 – 1.020.000 1.140.000 – 2.050.000

Cách mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar.

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn bởi hành khách chỉ cần đọc mã số vé điện tử và xuất trình giấy tờ tùy thân là bay được. Do vậy, mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế có thể đặt trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, mua vé máy bay trên mạng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó thay đổi vé, giá vé cao, không có hóa đơn VAT. Vì thế, đa phần du khách lựa chọn cách đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Huế truyền thống, giá rẻ, an toàn, dễ thay đổi vé và được hỗ trợ 24/24 bằng cách gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, qua máy fax hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Mua vé máy bay Jetstar tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tại Vemaybay-giare.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được trợ giúp 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1,199,000 đồng khi mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế khứ hồi từ 5 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Huế rẻ nhất Jetstar 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *