Vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ

Giá vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng.

Từ sân bay Pleiku, Gia Lai, ngoài những đường bay chính như Pleiku – Hà Nội; Pleiku – Tp Hồ Chí Minh v.v thì từ năm 2016 hành khách có thể mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air. Đây là một trong những tuyến bay mới nhất trong mạng đường bay nội địa Việt nam và cũng chỉ có duy nhất Vietjet Air khai thác.
Vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng được bán với tần suất 4 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air hành khách có cơ hội trải nghiệm đội bay Airbus A320-321 mới, hiện đại và an toàn nhất.
Giá vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng được Vietjet Air mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé máy bay giá rẻ, khuyến mại thường được mở bán sớm trước từ 2-4 tháng. Vì thế, để mua được vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ nhất, hành khách cần lên kế hoạch đặt vé sớm, xa ngày bay.
Vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air đều là các hạng vé không hoàn hủy nhưng được phép thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay và đóng phí theo quy định. Vietjet Air cũng khác Vietnam Airlines là không miễn phí hành lý kí gửi và giá vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Pleiku Hải Phòng Call Call 399.000 – 660.000 750.000 – 1.060.000 1.260.000 – 1.520.000 1.640.000 – 2.580.000

Cách mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng.

Vietjet Air bán vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Hải Phòng trực tuyến hoặc đặt qua hệ thống đại lý chính thức hoặc tổng đài Vietjet Air. Hình thức mua vé máy bay trực tuyến tuy có phát triển trong những năm qua nhưng chưa thực sự phổ biến. Đại lý nào dù chính thức hay không chính thức cũng có thể thuê xây dựng website bán vé trực tuyến với chi phí thấp, trong khi không có cơ quan nào thẩm định và kiểm tra sự an toàn trong giao dịch của những website đó. Cho nên cách mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng đơn giản, an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vé máy bay điện tử có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 899,000 đồng khi mua vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Vietjet Air hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air 24/24: 0437911199 – 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *