Vé máy bay từ Pleiku đi Vinh giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay từ Pleiku đi Vinh giá rẻ Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Pleiku đi Vinh rẻ nhất.

Air Mekong là hãng hàng không đầu tiên bán vé máy bay từ Pleiku đi Vinh, tuy nhiên đường bay này đã bị gián đoạn khi hãng này chính thức dừng bay hồi đầu năm 2012. Nhận thấy tiềm năng phát triển và nhu cầu đi lại tuyến này khá cao, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air quyết định mở lại đường bay này cuối năm 2015. Sự kiện này đã mang lại nhiều niềm vui và đặc biệt giúp cho hàng nghìn lượt do khách kịp đặt vé máy bay từ Pleiku đi Vinh giá rẻ trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.
Giá vé máy bay từ Pleiku đi Vinh được Vietjet Air mở bán 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7. Mỗi chuyến bay được mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau và các loại vé giá rẻ, khuyến mại thường được mở bán trước từ 2 – 3 tháng. Vì thế, để mua được vé máy bay từ Pleiku đi Vinh giá rẻ nhất, hành khách cần lên kế hoạch đặt vé sớm.
Vé máy bay từ Pleiku đi Vinh giá rẻ Vietjet Air đều là các hạng vé không hoàn hủy nhưng được phép thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay và đóng phí theo quy định. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay từ Pleiku đi Vinh Vietjet Air tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietjet Air từ Pleiu, Gia Lai đi Vinh tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Pleiku đi Vinh (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Pleiku Vinh Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 660.000 750.000 – 930.000 1.060.000 – 2.580.000

Mua vé máy bay từ Pleiku đi Vinh ở đâu?

Vietjet Air bán vé máy bay nội địa và quốc tế đều sử dụng 1 loại vé điện tử duy nhất và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay từ Pleiku đi Vinh trực tuyến hoặc đặt qua hệ thống đại lý chính thức hoặc tổng đài Vietjet Air. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay từ Pleiku đi Vinh đơn giản, an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay từ Pleiku đi Vinh có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vì là loại vé máy bay điện tử nên hành khách có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Vinh tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Đặt vé máy bay từ Pleiku đi Vinh tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 999,000 đồng khi mua vé máy bay từ Pleiku đi Vinh từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Vietjet Air từ Pleiku, Gia Lai đi Vinh hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay từ Pleiku đi Vinh giá rẻ Vietjet Air 24/24: 0437911199 – 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *