Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn, Lào giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn giá rẻ

Thông tin đường bay Tp Hồ Chí Minh – Viêng Chăn

Thắng cảnh ở Viêng Chăn, Lào không nhiều, tập trung vào các di tích tâm linh và luôn hướng con người đến cái thiện. Du lịch đến Viêng Chăn để tìm thấy một cuộc sống an lạc, không bon chen. Đến đây bạn sẽ cảm thấy gần gũi vì người dân bản xứ luôn thân thiện, hiền hòa.
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn không có nhiều hãng khai thác. Vietnam Airlines và Lao Airlines là hãng hãng có chuyến bay tới Viêng Chăn mỗi ngày. Với chất lượng dịch vụ 4 sao, vé máy bay Vietnam Airlines đi Viêng Chăn được yêu thích nhất. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn của Vietnam Airlines có 1 điểm nối chuyến tại Phnompenh. Tổng thời gian bay và nối chuyến là 3 giờ 15 phút (nối chuyến 1 giờ).

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn.

Vietnam Airlines mở bán nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn khuyến mại thường bán trước từ 3 đến 4 tháng. Vé Vietnam Airlines đi Lào đa phần có thể thay đổi, hoàn hủy và được 20kg hành lý miễn cước. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn (Đã có VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Viêng Chăn Call Call 3.129.000 – 3.274.000 3.832.000 – 4.245.000 4.390.000 – 5.586.000 5.731.000 – 8.299.000

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn thế nào?

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử nên việc đặt vé rất đơn giản. Du khách có thể đặt vé trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại các đại lý toàn quốc. Tuy nhiên, đặt vé máy bay trực tuyến thường nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Trong khi đó, đến các đại lý để mua vé thì mất thời gian và giá dễ bị tăng. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn đã đặt qua tổng đài: 0438320320.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn ở đâu rẻ nhất?

Nhiều người cho rằng, đặt vé trên mạng hoặc đến trực tiếp Vietnam Airlines sẽ rẻ hơn. Điều này không đúng bởi Vietnam Airlines bán vé chủ yếu qua kênh đại lý.
Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietnam Airlines. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm giá tới 39% phí phục vụ khi mua từ 9 vé khứ hồi trở lên. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn thuế và được hỗ trợ 24/24.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý kí gửi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Viêng Chăn giá rẻ nhất: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *