Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ Vietnam Airlines

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia Vietnam Airlines.

Trong số các đường bay quốc tế từ Việt nam tới Malaysia, vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia là nhôn nhịp nhất. Có nhiều đường bay từ TPHCM đi Malaysia như: TPHCM đi Kuala Lumpur, Pennang, Johor Bahru v.v. Vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia ngoài hãng giá rẻ Air Asia ra thì còn có các chuyến bay của Vietnam Airlines và Malaysia Airlines. Mua vé máy bay đi Malaysia điểm đến phổ biến nhất là sân bay Kuala Lumpur và Vietnam Airlines là hãng hàng không được yêu thích nhất.
Giá vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia được Vietnam Airlines mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và mức giá khứ hồi rẻ nhất đi Kuala Lumpur chỉ khoảng 2,75 triệu đồng đã bao gồm thuế. Tuy nhiên, các hạng vé giá rẻ trên mỗi chuyến bay là không nhiều, vì thế hành khách nên đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia sớm nhất để sở hữu những hạng vé rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá giá vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia (Chưa thuế)   
 Giá vé 1 chiều từ Giá vé khứ hồi từ Nối chuyến
TPHCM Kuala Lumpur Call Call  70usd 120usd Bay thẳng
TPHCM Kuching Call Call 200usd  410usd Kuala Lumpur
TPHCM Johor Bahru, Kota Bharu, Kuantan. Pennang,Kuala Terengganu, Langkawi Call Call 150usd 380usd Kual Lumpur

Thông tin cần biết

Khách quốc tịch Việt nam mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia khứ hồi cho đích du lịch không quá 30 ngày được miễn visa nhập cảnh. Hành khách đến Malaysia và ở quá 30 ngày phải xin visa.
Hành khách mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia, sân bay Kuala Lumpur có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng Taxi với giá khoảng RM$100. Quý khách cũng có thể chọn đi bằng xe buýt Express 30 phút khởi hành một lần. Giá vé RM10 đối với người lớn, RM6 đối với trẻ em. Hành trình kéo dài khoảng một tiếng. Tuy nhiên, phần lớn hành khách lựa chọn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bằng tàu KLIA Express xuất phát 15 phút/chuyến trong những giờ cao điểm và 20 phút vào thời gian bình thường. Giá vé RM35 đối với người lớn, RM15 đối với trẻ em. Hành trình vào thành phố mất 28 phút.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Hành khách mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ Vietnam Airlines có thể thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc cây ATM hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Vietnam Airlines sử dụng loại vé điện tử cho tất cả hành trình nội địa và quốc tế. Vì thế hành khách mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia có thể nhận vé qua email, điện thoại di động, qua máy fax hoặc zalo, facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Vietnam Airlines qua số: 0838320320 (Từ 08:00 đến 18:00)

Cách mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ.

Vietnam Airlines bán vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia trực tuyến trên website của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên đặt vé máy bay trực tuyến còn nhiều hạn chế, khó thay đổi, phí thanh toán cao và rất khó liên lạc để hỗ trợ khi cần. Vì thế hầu hết hành khách lựa chọn mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia qua tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé, và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1.400,000 đồng khi đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia từ 5 khách khứ hồi trở lên. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Malaysia tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý, phòng vé khác hoặc cao hơn giá đặt trực tuyến. Tổng đài mua vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia giá rẻ Vietnam Airlines: 0462944911 – Hotlines: 0989898959.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *