Vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội khuyến mại giảm giá tới 53% phí phục vụ

Vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội

Giá vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội

Có rất nhiều lựa chọn để mua vé máy bay từ sân bay Cam Ranh, Nha Trang về Hà Nội, đặc biệt vào mùa cao điểm hè hoặc các ngày nghỉ lễ, tết. Nếu Vietnam Airlines mang lại cho du khách những chuyến bay đúng giờ, chất lượng 4 sao thì vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội mang đến những chuyến đi tiết kiệm với nhiều hạng vé khuyến mại hấp dẫn.
Sử dụng đội tàu bay A320 hiện đại và mới nhất của Airbus, vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội được khai thác với tần suất từ 5 đến 7 chuyến mỗi ngày. Điểm nổi bật nhất của Vietjet Air là thường xuyên có những chương trình khuyến mại và hầu hết các hạng vé đều cho phép đổi tên người bay, hành trình bay.
Giá vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội được mở bán từ hạng vé giá rẻ lên các mức giá cao hơn. Hành khách đặt vé càng sớm, cơ hội sở hữu những hạng vé siêu rẻ càng nhiều. Giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa du lịch cao điểm nên vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội khuyến mại không được áp dụng bán. Từ tháng 9 đến giữa tháng 12 và từ tháng 3 đến 20/5 thường là thời điểm có nhiều vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội khuyến mại nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Hà Nội Call Call 599.000 – 799.000 900.000 – 1.030.000 1.140.000 – 1.260.000 1.410.000 – 3.000.000

Cách đặt vé máy bay Vietjet an toàn.

Vietjet Air sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé của hãng này rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi, hạn chế được hỗ trợ và phải lên hãng xuất hơn đơn VAT. Vì thế, phần lớn hành khách chọn mua vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian, nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và được hỗ trợ 24/24.

Thanh toán vé máy bay thế nào?

Nếu hành khách mua vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội trực tuyến thì thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/Master hoặc thẻ ATM có chức năng thanh toán online. Hành khách đặt vé qua tổng đài 0462944911 có thể thanh toán chuyển khoản, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử có thể nhận qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, Zalo, Viber, qua máy fax hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Kiểm tra lại vé sau khi đặt bằng cách gọi công ty CP hàng không Vietjet qua số 19001886.

Giá vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội rẻ nhất ở đâu?

Vemaybay-giare.vn là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay được Vietjet Air. Giá vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội tại Vemaybay-giare luôn được cam kết tốt nhất, an toàn và được Vietjet Air bảo hành suốt hành trình.
Mua vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội từ 5 khách khứ hồi trở lên qua tổng đài 0462944911 và thanh toán chuyển khoản sẽ được giảm giá tới 53% phí phục vụ. Toàn bộ vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội xuất tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn thuế chính hãng, công khai, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội tại Vemaybay-giare.vn cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Tổng đài đặt mua vé máy bay Vietjet Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ nhất: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *