Vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ

Vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa

Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa.

Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa được đưa vào hoạt động từ năm 2012 và chặng Tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa là đường bay đầu tiên và Vietnam Airlines cũng là hãng đầu tiên khai thác bay đến Thanh Hóa.
Vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa hiện tại ngoài Vietnam Airlines còn có các chuyến bay của Vietjet AirJetstar. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Vietjet Air hiện đang là hãng có tần suất bay từ Tp Hồ Chí Minh về Thanh Hóa cao nhất 3 chuyến/ tuần, bằng tổng các chuyến bay của Jetstar và Vietnam Airlines gộp lại. Đây chính là lý do vì sao mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa luôn có nhiều hạng vé giá rẻ hơn các hãng khác.
Giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa được mở bán với nhiều hạng vé khác nhau và phân bổ từ giá thấp lên giá cao. Các hạng vé máy bay khuyến mại đi Thọ Xuân, Thanh Hóa thường áp dụng vào giai đoạn thấp điểm và phải đặt vé trước từ 1-4 tháng. Do là hãng hàng không giá rẻ nên mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa đều không được phép hoàn hủy, không có hành lý kí gửi miễn phí và không có chính sách giảm giá cho trẻ em. Tuy nhiên, hành khách đặt vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa có thể thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi tới 40kg với giá chỉ từ 150000vnd. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa khuyến mại Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Thanh Hóa Call Call 299.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.140.000 1.260.000 – 3.400.000

Mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Vietjet đi Thọ Xuân, Thanh Hóa là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể đặt vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua trực tiếp tại các phòng vé chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa đơn giản, an toàn, giá rẻ nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vé máy bay điện tử có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Mua vé máy bay Vietjet tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Toàn bộ vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa mua tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn GTGT hợp lệ, chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1,699,000 đồng khi mua vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Vietjet Air đi Thanh Hóa hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Vietjet từ TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ nhất 24/24: 0462944911

3 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *