Vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài gòn giá rẻ

Vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn.

Cố Đô Huế Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam. Thành phố có 2 danh hiệu UNESCO ở Việt Nam gồm Quần thể di tích Cố đô Huế và Nhã nhạc Cung Đình Huế.
Sân bay Quốc tế Phú Bài cách trung tâm thành phố Huế 15km là điểm đi, điểm đến của nhiều hãng hàng không trong nước và Quốc tế. Vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn có lượng đặt vé đông nhất, tiếp đến là Vietjet Air Jetstar. Các tuyến bay nội địa khác khởi hành từ Phú Bài như: Vé máy bay Huế đi Hà Nội; vé máy bay Huế đi Đà Lạt.
Vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn được khai thác với tần suất 4 chuyến/ ngày và sử dụng đội bay A321 mới nhất của Airbus. Lịch bay Huế – Sài Gòn tùy theo mùa và giá vé cũng tùy thời điểm đặt chỗ của hành khách.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn có điều kiện linh hoạt nhất, đa phần cho phép hoàn hủy, thay đổi. Các hạng vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn được mở bán từ giá thấp nhất đến các hạng vé giá cao. Các hạng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Sài Gòn thường được bán trước từ 2 – 4 tháng. Vì thế, để mua được vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn giá rẻ nhất, hành khách nên đặt vé sớm.
Mua vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn được miễn phí hành lý kí gửi 20kg và giảm giá từ 25% đến 90% cho trẻ em dưới 12 tuổi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Huế Sài Gòn Call Call 550.000 – 650.000 800.000 – 1.050.000 1.200.000 – 1.350.000 1.600.000 – 2.050.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Huế

Mua vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn ở đâu?

Vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn là loại vé điện tử. Vì vậy hành khách có thể mua vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn trực tuyến hoặc mua qua hệ thống các đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Mặc dù hình thức đặt vé máy bay trực tuyến nở rộ trong những năm qua nhưng sự an toàn lại không được cơ quan nào kiểm chứng. Các đại lý bán vé máy bay chính thức hay không chính thức đều có thể xây dựng website bán vé máy bay trực tuyến với chi phí chỉ vài triệu đồng như 1 phong trào. Việc tìm kiếm giá vé và đặt chỗ trên những website bán vé máy bay trực tuyến kiểu đó cũng không được các hãng hàng không đảm bảo. Vì thế, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn theo cách truyền thống an toàn, giá rẻ, tiết kiệm thời gian là gọi đến tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và an toàn.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 1,099,000đ khi mua vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi ngày giờ bay khi mua vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn hạng Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay Vietnam Airlines Huế Sài Gòn giá rẻ nhất: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *